CÔNG TY CỔ PHẦN VENUS CHÂU Á

Kính gửi quý khách!

Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Venus Châu Á, tôi xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Những năm cuối của thế kỷ 20 và những năm đầu tiên của thế kỷ 21, trong chúng tôi đã hình thành những ý tưởng táo bạo, qua thời gian sau đó là một quá trình tích lũy những kinh nghiệm trong khoa học kỹ thuật, công nghệ và thương trường. Đầu năm 2008 chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện những ý tưởng của mình. Sau thời gian chuẩn bị chu đáo thì vào năm 2017, Nhà máy chính thức hoạt động đã cho ra thị trường dòng sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm cao cấp, mang thương hiệu VENUS của Công ty Cổ Phần Venus Châu Á sản xuất. Đó là một minh chứng rõ nhất cho ý chí và sự quyết tâm cao của cả một tập thể, để khai sinh thương hiệu VENUS đã và đang được người tiêu dùng đón nhận và ghi nhận.

Sơn VENUS được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước để tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Với nguồn lực và tiềm năng của Công ty Cổ Phần Venus Châu Á, chúng tôi luôn luôn đột phá trong công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đó cũng là cách mà sơn VENUS gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân. Một lần nữa công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua!

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Thế mạnh của VENUS là quy trình sáng tạo mang tính chiến lược đem đến những giải pháp hiệu quả. Chúng tôi sử dụng da dạng các công cụ để thấu hiểu mục tiêu, biến ý tưởng trở thành hiện thực

TỔNG QUAN

1. TẦM NHÌN

Hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một nhà sản xuất cung cấp các dịch vụ bán hàng với các loại sơn trang trí, vật liệu chống thấm và các phụ gia xây dựng chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Đa dạng hóa các sản phẩm, không ngừng mở rộng thị trường.

2. SỨ MỆNH

– Hướng đến mục tiêu trở thành một nhà sản xuất và cung cấp các dịch vụ bán hàng với các loại sơn trang trí, vật liệu chống thấm và các phụ gia xây dựng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

– Đa dạng hóa các sản phẩm, không ngừng mở rộng thị trường.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Con người và tôn chỉ: Xác định con người làm lên sức mạnh cốt lõi. Công ty thống nhất xây dựng môi trường làm việc mang đậm nét văn hóa riêng của Công ty.

– Công nghệ: Tập trung đầu tư công nghệ mới, đảm bảo dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại nhất: Đồng bộ, khép kín, có giải pháp xử lý triệt để chất thải nguy hại, thân thiện môi trường, an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.

4. TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

VENUS đảm bảo tính thống nhất khi lên ý tưởng truyền thông cho chiến dịch dựa trên nền tảng thương hiệu và ý tưởng lớn đã được đặt nền móng qua các thời kì.

5. QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU

– Ngoài quản lý hình ảnh thương hiệu, nhưng giờ đây quản trị thương hiệu đã trở lên năng động hơn.

– VENUS quản lý giá thị trường và sức cạnh tranh của hãng trên thương trường

CHẤT LƯỢNG THƯƠNG HIỆU

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự cam kết uy tín trong lời nói và hành động khẳng đinh

mối liên kết dài lâu trong hợp tác kinh doanh cùng phát triển

GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG

Chất lượng ổn định, luôn luôn cải thiện tốt hơn sẽ mang lại sự hài lòng

cho đại lý và khách hàng sử dụng là sứ mệnh của VENUS Paint